Vape Cho Người Mới – Vape Starter Kit & Vape Pen

Đàn Ông Với Vape Buổi Chiều

Người mới bắt đầu làm quen với Vape chọn gì? Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng như Vape Starter Kit & Vape Pen cho người mới.

Những người mới sử dụng thì nên bắt đầu từ đâu?

Đối với những người mới bắt đầu làm quen với Vape, nên lựa chọn những dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản, bộ điều khiển dễ dàng như Starter Kit hoặc Vape Pen.

Đây là 2 loại Vape cơ bản, sử dụng khá dễ dàng. Những sản phẩm này chỉ có một nút bấm nên chỉ cần bấm nút là có thể sử dụng được. Các chế độ và công suất đã được nhà sản xuất mặc định sẵn ở trong Chip.

Đây là dạng cơ bản cho người mới bắt đầu nên giá thành của những Vape này khá rẻ. Dao động trong khoảng 200.000 – 1.000.000 VNĐ.

Người mới bắt đầu sử dụng nên lựa chọn tinh dầu có lượng nicotine thấp từ 3mg đến 6mg. Hoặc sử dụng loại tinh dầu không chứa nicotine. Cần lựa chọn những tinh dầu chính hãng để hương thơm ngon nhất và an toàn cho sức khỏe.

Đàn Ông Với Vape
Đàn Ông Với Vape

Sản phẩm Vape khác với thuốc lá truyền thống ở những điểm nào?

Vape được biết đến như một công cụ để thay thế thuốc lá truyền thống. Vậy nó mang lại những điều gì có thể hơn hẳn thuốc lá truyền thống?

Thứ nhất, cách thức tạo khói của 2 sản phẩm này là hoàn toàn khác nhau. Vape đốt tinh dầu từ dạng lỏng sang dạng hơi, thuốc lá tạo khói. Khói của Vape không ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh.

Thứ hai là về hương vị. Tinh dầu của Vape có đa dạng hương thơm nên hơi thở của bạn không bị hôi sau khi Vaping. Răng cũng không bị vàng. Thuốc lá làm cho hơi thở của bạn bị hôi hám, răng bị ố vàng.

Thứ ba là về lượng khói. Lượng khói của Vape nhiều hơn thuốc lá gấp 10 – 20 lần tùy theo công suất hoạt động của Vape. Bạn có thể làm những kỹ thuật trên khói Vape điều mà thuốc lá không thể làm được.

Đọc thêm về: Tank Vape Là Gì? Coil Vape Là Gì?

Hy vọng rằng với những kiến thức này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về Vape và có lựa chọn phù hợp tại Vape PHP Đà Nẵng Shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Phúc
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon