Vape và pod system khác nhau như thế nào

Vape và Pod System là hai loại thuốc lá điện tử đã quá quen thuộc với những người đang sử dụng thuốc lá điện tử tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều người đặc biệt là người mới vẫn chưa biết khác nhau như thế nào. Nên dùng Pod System hay Vape?

Vape và pod system

1. Tìm hiểu Vape và Pod System

Thuốc lá truyền thống là sản phẩm quen thuộc của rất nhiều người, đặc biệt là những người đã trưởng thành. Nhiều người tâm sự rằng họ tìm đến thuốc lá như một liệu pháp giải tỏa sự căng thẳng và mệt mỏi.

Dù là bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì thuốc lá cũng đang gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của con người. Vì vậy, tìm đến những sản phẩm an toàn hơn, khói thuốc thân thiện hơn như thuốc lá điện tử là lựa chọn hợp lý.

Tìm hiểu

Vape và Pod System là hai đại diện lớn của ngành công nghệ sản xuất thuốc lá điện tử. Cả hai thiết bị này đều là thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu, hóa hơi nicotin và đem lại sự sảng khoái khi hút.

Không dừng lại ở đó, Vape và Pod được thiết kế bắt mắt mang lại sự sành điệu, thể hiện sự năng động và cá tính. Ngành công nghiệp sản xuất thuốc lá điện tử cũng vì vậy mà ngày một phát triển vượt bậc, một số thương hiệu lớn phải kể đến là: Smok, Dotmod, OXVA, Nevoks, Aspire …

Tại một số nước phát triển, thuốc lá điện tử còn được khuyến khích bởi không gây mùi hôi khó chịu đồng thời mang đến sự thoải mái cho người hút một cách tốt nhất. Hiện nay, chuyển sang hút Pod và Vape được coi là cách bỏ thuốc lá hữu hiệu nhất.

2. Vape và Pod system khác nhau như thế nào?

Vape và Pod khác nhau như thế nào? Như chúng ta đã biết cả hai thiết bị này đều sử dụng tinh dầu và có cơ chế làm nóng juice gần như giống nhau. Vậy thì Vape và pod system khác nhau như thế nào? Tại sao phải phân loại? Đây là câu hỏi rất nhiều người mới hút Vape quan tâm. Thông thường khi nhắc đến thuốc lá điện tử nói chung người ta thường dùng thuật ngữ Vape. Thực tế thì Vape là một dòng thuốc lá điện tử. Lý do bởi Vape là dòng sản phẩm đời đầu nên thường được gọi như vậy.

Vape

Pod System

Vape và pod system khác nhau như thế nào?

Vape có cấu tạo phức tạp với nhiều phụ kiện đi kèm. Vape có kích cỡ lớn, đầm tay. Đa số những chiếc Vape có thể tạo khói rất dày và đậm. Khi hút Vape, bạn phải châm juice liên tục để thiết bị tạo khói.

Pod System cũng là một biến thể của thuốc lá điện tử. Pod thường có thân máy và đầu Pod. Phần đầu là nơi chứa coil occ, chứa tinh dầu. Ưu điểm là bạn không cần phải thêm tinh dầu liên tục. Pod có thể tạo ra những màn khói đậm, nhiều nicotine giải tỏa cơn thèm thuốc.

Rất nhiều người trẻ hiện đại đã sử dụng Pod System và nhận định đây là một thiết bị hữu dụng để bỏ thuốc lá, an toàn với sức khỏe hơn, thân thiện với môi trường.

Vape và pod system khác nhau như thế nào? Điểm khác biệt lớn nhất giữa Vape và Pod có thể kể đến chính là khả năng tạo khói. Vape thường tạo nhiều khói hơn, thơm hơn, phù hợp với những người có niềm đam mê thổi khói. Vape thường mang vị juice truyền thống, tinh khiết. Tuy nhiên thiết kế có phần phức tạp với nhiều phụ kiện. Trong khi Pod lại sở hữu ưu điểm là phù hợp với nhiều loại juice có hàm lượng nic cao, đặc biệt phù hợp với những người thích hút nhiều nicotine. Pod có thiết kế nhỏ hơn, hút êm hơn, thuận tiện mang theo bên mình. Với những người muốn hút nhiều nicotin thì Pod có thể thỏa mãn bạn.

3. Nên mua pod hay vape khi mua thuốc lá điện tử

Hiện nay, Pod và Vape là hai thiết bị thuốc lá điện tử được yêu thích nhất. Bằng việc sử dụng tinh dầu, Vape và Pod rất dễ hút, không để lại tàn thuốc, không gây ra mùi khó chịu. Người hút có thể tự điều chỉnh hương vị bằng cách chọn những loại juice khác nhau.

Pod đơn giản sử dụng, và thay thế đơn giản hơn so với vape, nên việc lựa chọn pod nhỉnh hơn với su thế năm 2022 hiện nay trên thị trường.

Vape và pod system

Pod System còn rất nhỏ gọn, giá rẻ, dễ dàng đem theo mỗi lần đi du lịch hoặc dã ngoại. Nếu muốn tăng nicotine, bạn chỉ việc đổi sang loại juice chuyên dụng của Pod là juice salt nic. Đảm bảo bạn sẽ mê mẩn hương vị thơm ngon này. Pod System nhỏ hơn nên rất dễ vệ sinh, những phụ kiện đi kèm khá ít và giá rẻ. Xét về mức giá thì Pod cũng có giá rẻ hơn, dễ sử dụng cả với người mới.

Vape thường đi kèm nhiều phụ kiện nhưng hương vị lại rất ngon. Hương vị tinh dầu gần như được giữ nguyên, không bị biến đổi mùi vị. Khi hút rất nhiều khói và đã. Nếu bạn đang cai thuốc và muốn hút juice 0mg nicotine thì nên chọn Vape.

Nhìn chung cả Pod và Vape đều là lựa chọn an toàn để bỏ thuốc lá. Không chỉ dừng lại ở việc mang đến sự thỏa mãn. Vape và Pod còn thải ra khói ít độc hại, thơm tho, không gây ám mùi.

Những nỗi lo về việc vàng răng, da nhăn nheo, hôi miệng do hút thuốc lá đều được gạt bỏ khi bạn chuyển sang dùng thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, Pod và Vape kém chất lượng đang được lưu hành và bày bán khá nhiều, nếu như thiết sự tinh ý, bạn có thể trở thành nạn nhân của nạn mua hàng fake.

CHÚC CẢ NHÀ THAM KHẢO ĐỂ LỰA CHỌN CHO MÌNH MỘT CON MÁY PHÙ HỢP NHẤT, HÃY CHỌN CỬA HÀNG UY TÍN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN PHẨM KỸ CÀNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Phúc
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon